Căn hộ Hà Nội Melody thiên đường có thật tiện nghi nhất chi tiết hợp lý

Căn hộ Hà Nội Melody thiên đường có thật đầy cá tính tiện ích đan xen. Dự án đầu tư giá trị, nằm trong khu vực đường Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt thiết kế phong thủy. Dự án căn hộ cao cấp Hà Nội Melody địa điểm lý tưởng, tại thành phố Quận Hoàng Mai tiện nghi nhất. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Dự án căn hộ cao cấp Hà Nội Melody căn hộ hoàn thiện, Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư chi tiết hợp lý. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông hồng vào phía đường.

ha noi melody 00008
Thiết kế căn hộ Hà Nội Melody tiện ích đan xen. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Vị trí của Hà Nội Melody rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.
Tiến độ dự án Hà Nội Melody đầu tư giá trị. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án. Căn hộ Hà Nội Melody với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh.

gia ban hanoi melody
Căn hộ Hà Nội Melody thiết kế phong thủy. Căn hộ Hà Nội Melody là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại. Dự án Hà Nội Melody chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…
Thiết kế căn hộ Hà Nội Melody địa điểm lý tưởng. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Hà Nội Melody có thể chủ động mặt tài chính. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Căn hộ Hà Nội Melody căn hộ hoàn thiện. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Hà Nội Melody giá trị!

5/5 - (137 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339