Chung cư Hà Nội Melody diện tích tối ưu đầy quyến rũ hội tụ văn hoá

Chung cư Hà Nội Melody diện tích tối ưu khu an ninh tiện nghi tuyệt vời. Căn hộ lối sống hiện đại, nằm trong khu vực Khu đô thị mới Linh Đàm, Hoàng Liệt ngay mặt tiền đường. Hà Nội Melody bố trí tinh tế, tại thành phố Quận Hoàng Mai đầy quyến rũ. Hà Nội Melody với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở. Dự án căn hộ Hà Nội Melody dịch vụ cao cấp, Tập đoàn Hưng Thịnh xây dựng hội tụ văn hoá. Dự án Hà Nội Melody là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống.

can ho mau hanoi melody 1
Thiết kế chung cư Hà Nội Melody tiện nghi tuyệt vời. Dự án Hà Nội Melody cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan sông hồng theo Quy hoạch phát triển không gian Thủ Đô Hà Nội đến 2025 được duyệt bởi UBND Thủ Đô Hà Nội. Căn hộ Hà Nội Melody kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.
Bán căn hộ Linh Đàm lối sống hiện đại. Với Hà Nội Melody, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

chung cu hanoi melody
Chung cư Hà Nội Melody ngay mặt tiền đường. Căn hộ Hà Nội Melody được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng… Căn hộ Hà Nội Melody được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn.
Thiết kế chung cư Hà Nội Melody bố trí tinh tế. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Hà Nội Melody đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Hà Nội Melody.
Căn hộ Chung cư Hà Nội Melody dịch vụ cao cấp. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

5/5 - (316 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339