Chung cư Hà Nội Melody tổng thể hoàn chỉnh khu cao cấp không gian tự tại

Chung cư Hà Nội Melody tổng thể hoàn chỉnh thiết kế đẹp không gian thư giãn. Căn hộ diện tích vừa phải, nằm tại khu vực Khu đô thị mới Linh Đàm, Hoàng Liệt thể hiện đẳng cấp. Dự án căn hộ Hà Nội Melody thiết kế tuyệt mỹ, khu vực thành phố Quận Hoàng Mai khu cao cấp. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Hà Nội Melody, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Khu căn hộ Hà Nội Melody thu hút đầu tư, Tập đoàn Hưng Thịnh xây dựng không gian tự tại. Hà Nội Melody được ví như “tổ ấm thiên đường”- nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn trong không gian thanh lịch và tao nhã.

ha noi melody 00012
Thiết kế chung cư Hà Nội Melody không gian thư giãn. Căn hộ Hà Nội Melody với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông hồng. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.
Bán căn hộ Linh Đàm diện tích vừa phải. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Hà Nội Melody với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

ha noi melody 00004
Chung cư Hà Nội Melody thể hiện đẳng cấp. Thiết kế Hà Nội Melody Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Thêm vào đó, Hà Nội Melody hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông hồng vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.
Thiết kế chung cư Hà Nội Melody thiết kế tuyệt mỹ. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Hà Nội Melody còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Hà Nội Melody.
Chung cư Hà Nội Melody thu hút đầu tư. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Hà Nội Melody, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

5/5 - (190 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339