Dự án Hà Nội Melody cảm giác thư thái đẹp hài hòa cảnh quan tuyệt mỹ

Dự án Hà Nội Melody cảm giác thư thái đủ tiện nghi một chốn an cư. Dự án cảm giác thư thái, nằm trong khu Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt nội thất cao cấp. Căn hộ Hà Nội Melody phong cách tự nhiên, ở thành phố Quận Hoàng Mai đẹp hài hòa. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Hà Nội Melody: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Hà Nội Melody không gian sinh thái, Tập đoàn Hưng Thịnh xây dựng cảnh quan tuyệt mỹ. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

ha noi melody 00013
Tiện ích chung cư Hà Nội Melody một chốn an cư. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
Giá bán chung cư Hà Nội Melody cảm giác thư thái. Căn hộ Hà Nội Melody ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố. Hệ thống cấp điện Hà Nội Melody đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

ha noi melody 00011
Dự án Hà Nội Melody nội thất cao cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.
Tiện ích chung cư Hà Nội Melody phong cách tự nhiên. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Hà Nội Melody có thể chủ động mặt tài chính. Khách mua căn hộ Hà Nội Melody sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Dự án Hà Nội Melody không gian sinh thái. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

5/5 - (488 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339