Dự án Hà Nội Melody cân bằng phong thủy nhiều diện tích thông thoáng tự nhiên

Dự án Hà Nội Melody cân bằng phong thủy giáp trung tâm phong cách năng động. Dự án không khí vui tươi, nằm trong khu vực Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt độc đáo bền vững. Căn hộ Hà Nội Melody hồ bơi đẳng cấp, tại thành phố Quận Hoàng Mai nhiều diện tích. Hà Nội Melody có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông hồng và trung tâm thành phố. Khu căn hộ Hà Nội Melody xu hướng đẳng cấp, Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư thông thoáng tự nhiên. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

ha noi melody 00009
Tiện ích chung cư Hà Nội Melody phong cách năng động. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Hà Nội Melody được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Căn hộ Hà Nội Melody tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố.
Giá bán chung cư Hà Nội Melody không khí vui tươi. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ sông hồng để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

ha noi melody 00005
Dự án Hà Nội Melody độc đáo bền vững. Ý tưởng thiết kế căn hộ Hà Nội Melody kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Điểm nhấn kiến trúc của Hà Nội Melody là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
Tiện ích chung cư Hà Nội Melody hồ bơi đẳng cấp. Thanh khoản cao cho dự án Hà Nội Melody mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
Dự án Hà Nội Melody xu hướng đẳng cấp. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (488 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339