Hanoi Melody Residences cuộc sống hiện đại giá hợp lí phú hợp văn hóa

Hanoi Melody Residences cuộc sống hiện đại giá hợp lý xây dựng tiêu chuẩn. Dự án không gian khoa học, địa chỉ tại đường Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt dịch vụ cao cấp. Dự án cao cấp Hanoi Melody Residences tận hưởng tiện nghi, thuộc thành phố Quận Hoàng Mai giá hợp lí. Hanoi Melody Residences có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym… Khu dự án cao cấp Hanoi Melody Residences đẳng cấp vượt trội, được đầu tư bởi Hưng Thịnh Corporation phú hợp văn hóa. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Hanoi Melody Residences, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

can ho mau hanoi melody1
Vị trí căn hộ Hanoi Melody Residences xây dựng tiêu chuẩn. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hà Nội, Hanoi Melody Residences như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Vươn mình kiêu hãnh bên sông hồng; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.
Mặt bằng dự án Hanoi Melody Residences không gian khoa học. Căn hộ Hanoi Melody Residences cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, Hanoi Melody Residences mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở.

can ho mau hanoi melody
Hanoi Melody Residences dịch vụ cao cấp. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Hanoi Melody Residences sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.
Vị trí căn hộ Hanoi Melody Residences tận hưởng tiện nghi. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Hanoi Melody Residences đẳng cấp vượt trội. Quý khách quan tâm Hanoi Melody Residences vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

5/5 - (150 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339