Hanoi Melody Residences môi trường đẳng cấp khu yên tĩnh bố trí hợp lý

Hanoi Melody Residences môi trường đẳng cấp vay ưu đãi mở rộng tầm nhìn. Dự án thư giãn tối đa, vị trí tại đường Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt vị trí thuận lợi. Khu căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences căn hộ khép kín, thành phố Quận Hoàng Mai khu yên tĩnh. Những điểm nhấn của căn hộ Hanoi Melody Residences: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Hanoi Melody Residences. Căn hộ Hanoi Melody Residences thiết kế sáng tạo, Hưng Thịnh Corporation đầu tư bố trí hợp lý. Tại Hanoi Melody Residences các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

can ho mau hanoi melody2
Vị trí căn hộ Hanoi Melody Residences mở rộng tầm nhìn. Căn hộ Hanoi Melody Residences tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
Mặt bằng dự án Hanoi Melody Residences thư giãn tối đa. Chủ nhân các căn hộ Hanoi Melody Residences ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Xung quanh và bên trong căn hộ Hanoi Melody Residences có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.

gia ban hanoi melody
Hanoi Melody Residences vị trí thuận lợi. Căn hộ Hanoi Melody Residences có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Hanoi Melody Residences, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
Vị trí căn hộ Hanoi Melody Residences căn hộ khép kín. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Hanoi Melody Residences thiết kế sáng tạo. Quý khách dự án Hanoi Melody Residences liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

5/5 - (296 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339