Hanoi Melody diện tích hợp lý giá hợp lí không gian yên tĩnh

Hanoi Melody diện tích hợp lý thoải mái nhất chính sách hấp dẫn. Dự án công trình thành phố, toạ lạc tại Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt cảnh quan xanh mát. Khu Hanoi Melody Residences tiện nghi tốt nhất, tại thành phố Quận Hoàng Mai giá hợp lí. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Hanoi Melody Residences với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi. Khu Hanoi Melody Residences cách ly tiếng ồn, được phát triển bởi Hưng Thịnh Corporation không gian yên tĩnh. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

ha noi melody 00008
Vị trí căn hộ Hanoi Melody chính sách hấp dẫn. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Hanoi Melody Residences thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
Mặt bằng dự án Hanoi Melody công trình thành phố. Căn hộ Hanoi Melody Residences sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,… Đặc biệt khuôn viên bên trong Hanoi Melody Residences là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.
Hanoi Melody cảnh quan xanh mát. Thiết kế kiến trúc Hanoi Melody Residences kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.

ha noi melody 00002
Vị trí căn hộ Hanoi Melody tiện nghi tốt nhất. Hanoi Melody Residences rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Hanoi Melody cách ly tiếng ồn. Quý khách dự án Hanoi Melody Residences liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

5/5 - (318 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339