Dự án Hà Nội Melody đầu tư dài hạn sống đẳng cấp ban công rộng thoáng

Dự án Hà Nội Melody đầu tư dài hạn đầy phong cách lựa chọn hoàn hảo. Căn hộ nhôm kính cao cấp, vị trí tại đường Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt tầm nhìn rộng mở. Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences mảng xanh hài hòa, tại thành phố Quận Hoàng Mai sống đẳng cấp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được sống trong một không gian thanh bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera giám sát an ninh và bảo vệ trực 24/7. Hanoi Melody Residences thuận tiên lưu thông, Hưng Thịnh Corporation đầu tư ban công rộng thoáng. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

ha noi melody 00005
Tiện ích căn hộ Hà Nội Melody lựa chọn hoàn hảo. Căn hộ Hanoi Melody Residences có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông hồng, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Toàn bộ các khối nhà Hanoi Melody Residences được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
Giá bán căn hộ Hà Nội Melody nhôm kính cao cấp. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24… Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…

ha noi melody 00004
Dự án Hà Nội Melody tầm nhìn rộng mở. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông hồng rất đẹp. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.
Tiện ích căn hộ Hà Nội Melody mảng xanh hài hòa. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Hanoi Melody Residences có thể chủ động. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Hanoi Melody Residences.
Dự án Hà Nội Melody thuận tiên lưu thông. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Hanoi Melody Residences không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

5/5 - (114 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339