Dự án Hà Nội Melody đầy đủ chức năng kênh sinh lợi đầy đủ chức năng

Dự án Hà Nội Melody đầy đủ chức năng mang niềm tin lối sống hiện đại. Dự án khu vực phát triển, nằm trong khu vực Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt ngôi nhà hoàn hảo. Khu căn hộ Hanoi Melody Residences hồ bơi đẳng cấp, thành phố Quận Hoàng Mai kênh sinh lợi. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences thiết kế rất đẹp, Hưng Thịnh Corporation đầu tư đầy đủ chức năng. Mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, hạnh phúc.

ha noi melody 00004
Tiện ích căn hộ Hà Nội Melody lối sống hiện đại. Căn hộ Hanoi Melody Residences được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Thủ Đô, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.
Giá bán căn hộ Hà Nội Melody khu vực phát triển. Đặc biệt khuôn viên bên trong Hanoi Melody Residences là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Không gian sống Hanoi Melody Residences tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

ha noi melody 00003
Dự án Hà Nội Melody ngôi nhà hoàn hảo. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Hanoi Melody Residences đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Hanoi Melody Residences đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố.
Tiện ích căn hộ Hà Nội Melody hồ bơi đẳng cấp. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Hanoi Melody Residences. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Dự án Hà Nội Melody thiết kế rất đẹp. Thông tin chi tiết dự án Hanoi Melody Residences và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

5/5 - (386 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339